Trước làn sóng mạnh mẽ của công nghệ IoT trên toàn Thế giới, Việt Nam cũng đang dần chuyển mình với những bước tiến mạnh mẽ hòa cùng sự phát triển đó.

Những lợi ích và tiềm năng phát triển của IoT là rất lớn, ở đâu có kết nối ở đó đều có khả năng xuất hiện các thiết bị IoT mang đến giá trị thông qua việc truyền tải và trao đổi thông tin, dữ liệu. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp cũng như cộng đồng khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ nhiệm vụ Hỗ trợ hoạt động và liên kết của các tổ chức cung cấp dịch vụ cho Khởi nghiệp ĐMST thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao tổ chức Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm ứng dụng IoT”, với mong muốn muốn kết nối cộng đồng IoT và cập nhật sự phát triển không ngừng của những sản phẩm IoT "made in Vietnam".

Hội thảo sẽ cung cấp thông tin cho đại biểu tham gia về kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm ứng dụng IoT, cũng như giới thiệu một số sản phẩm ứng dụng IoT trong các lĩnh vực tiêu biểu như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ tài chính, năng lượng…

Địa điểm: Phòng Hội thảo- Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao- Khu Công nghệ cao Hòa Lạc- Km29 Đại lộ Thăng Long- Thạch Thất- Hà Nội.

Thời gian: Từ 8h30 – 16h00  ngày 05/11/2019.

Diễn giả trình bày tại Hội thảo: Là các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu trong lĩnh vực IoT.(Chương trình chi tiết Hội thảo xin gửi trong file đính kèm)

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao trân trọng kính mời quý đại biểu tới tham dự và có những ý kiến quý báu đóng góp cho Hội thảo. Danh sách đại biểu tham dự (Họ và tên, đơn vị, chức danh, số điện thoại, email) xin vui lòng gửi về Trung tâm theo email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 16h00 ngày 03/11/2019.

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577