Ngày 24/11, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra “Ngày hội kết nối công nghệ 2022”, do Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc tổ chức.


Sự kiện là nơi các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá về sản phẩm, công nghệ, gặp gỡ kết nối 1:1 với các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm, cùng phối hợp, trở thành đối tác khách hàng, thương mại hóa, phát triển mở rộng ứng dụng sản phẩm, công nghệ ra thị trường..., đồng thời kết nối với hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài Khu công nghệ cao Hòa Lạc để sẵn sàng chinh phục thị trường mục tiêu.


Hưởng ứng ngày hội Công ty cổ phần công nghệ OLLI là đơn vị nghiên cứu phát triền Trợ lý ảo thuần Việt MAIKA ứng dụng các đột phá công nghệ mới nhất trong lĩnh vực AI, cho phép người dùng giao tiếp với công nghệ và điều khiển các thiết bị gia đình bằng tiếng Việt, đa dạng các vùng miền với kho nội dung thuần Việt đồ sộ. OLLI MAIKA luôn được nâng cấp và phát triển cả về tính năng lẫn nội dung để giúp cuộc sống của người Việt tiện nghi và thú vị hơn mỗi ngày. OLLI MAIKA mang nhiều hoài bão về một sản phẩm công nghệ hoàn toàn dành cho người Việt, là sản phẩm "thuần Việt" hiếm hoi do người Việt làm chủ công nghệ cả phần cứng đến phần mềm. OLLI cam kết xây dựng một hệ sinh thái với trợ lý ảo tiếng Việt là trung tâm, thay đổi cách con người tương tác với công nghệ và xích lại gần nhau hơn trong kỷ nguyên giọng nói đã tham gia kết nối, thuyết trình về các công nghệ nổi bật của những sản phẩm của công ty.
Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI
Tầng 2, 96 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Mua hàng, góp ý, khiếu nại: 1900 055 579

 

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577