Trao giấy phép đầu tư vào KCNC Hoà Lạc

HoaLac-MN_1.gifSáng 5.10.2005, tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc, đã diễn ra Lễ trao Giấy phép đầu tư đối với “Dự án xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện tử và robot công nghiệp” cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Thông tin Teikoku Tsushin Kogyo Co., Ltd, Nhật Bản.
Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Thắng, Vụ trưởng Vụ Khoa giáo (Văn phòng Chính phủ) Nguyễn Đình Minh, Lãnh đạo Ban quản lý Khu CNCHL, Giám đốc Công ty Teikoku Tsushin Kogyo tại Việt Nam cùng đại diện một số doanh nghiệp của Nhật Bản.
Teikoku Tsushin Kogyo Co., Ltd có trụ sở chính tại thành phố Kawasaki - Nhật Bản và nhiều công ty thành viên ở Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan. Hoạt động chính của Công ty là nghiên cứu, gia công, sản xuất và tiêu thụ các loại máy móc, thiết bị điện tử và robot công nghiệp. Tại Việt Nam, Teikoku Tsushin Kogyo thành lập Công ty TNHH Điện tử NOBLE Việt Nam trong Khu CNCHL với tổng số vốn đầu tư cho giai đoạn đầu là 4.999.000 USD. Tuy số vốn đầu tư ban đầu này không lớn, song đây là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên chính thức đầu tư vào Khu CNCHL, đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp cho giai đoạn phát triển mới của Khu CNCHL.
Tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Thắng và Lãnh đạo Ban quản lý Khu CNCHL đã cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để NOBLE phát triển.

TIN TỨC SƯU TẦM

Dù đang khởi nghiệp với phương châm siêu tiết kiệm và vẫn di chuyển bằng vé máy bay giá rẻ...

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao tổ chức Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và...
X