Thông báo lớp học KỸ NĂNG QUẢN TRỊ VÀ SỬ DỤNG THỜI GIAN HIỆU QUẢ

Kính gửi: Các CEO, nhà quản lý các tổ chức, Người sáng lập, Thành viên mạng lưới ươm tạo Dự án HBI.

Thực hiện chuỗi sự kiện chuỗi với các nhà huấn luyện Action Coach:. Sau buổi tổng quan 6 bước xây dựng, trung tâm phối hợp tổ chức buổi chuyên sâu với nội dung : Quản trị và sử dụng thời gian hiệu quả. 

Thời gian: Từ 8h30 - 11h30, Thứ ba ngày 23/5/2017
Địa điểm: Hội trường Tầng 5 - Tháp A - Tòa N04 - UDIC Complex, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Thành phần: Các CEO, nhà quản lý các tổ chức, Người sáng lập, Thành viên mạng lưới ươm tạo Dự án HBI.

Thời gian là tiền bạc. Hãy học cách đầu tư thời gian vì đầu tư sẽ sinh lời còn tiêu dùng sẽ mất đi. 
Kết thúc chương trình Seminar thành công với sự tham gia hưởng ứng đông đảo của các CEO từ các doanh nghiệp HBI, HANSIBA, Group CLB Doanh nghiệp trẻ, Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao Hòa Lạc - Hbi Hòa Lạc . Chúng tôi, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Hà Nội với mục tiêu hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức chuỗi các chương trình đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp đã tham dự với các nội dung: Tài chính, Bán hàng, Marketing, Kế hoạch,...

Chương trình đầu tiên trong sự kiện này: "Kỹ năng quản trị và sử dụng thời gian hiệu quả" cùng với huấn luyện viên đến từ Action Coach sẽ chia sẻ các công cụ, phương pháp giúp các nhà quản lý nhận ra những tồn tại trong việc sắp xếp thời gian, phân bổ các công việc theo quĩ thời gian một cách hiệu quả...Những việc tưởng chừng đơn giản, mỗi CEO luôn cho rằng thời gian do chính ta quyết định nhưng khi cần đến luôn gặp trở ngại " Vì quá bận" - Điều này có thực sự không, các CEO đang thực hiện đúng chức năng hay chưa...Huấn luyện viên của chương trình sẽ giúp CEO cải thiện tồn tại này và ứng dụng hiệu quả ngay vào công việc..

Để lớp học hiệu quả: BTC đề nghị các doanh nghiệp phản hồi thông tin mail: Hotrodnnvvhanoi@gmail.com hoặc ĐT: 043 734 9374 (Chị Trang) để cập nhật tổng hợp.

Trân trọng !

TIN TỨC SƯU TẦM

Bài viết sau đây chia sẻ những quan điểm của các chuyên gia về “nhanh” và...

Ngày 18/1/2019, tại Hà Nội sẽ diễn ra Festival Khởi nghiệp 2019 với sự tham gia của của trên 40 doanh nghiệp...
X