TECHFEST VIETNAM 2017 14/15 tháng 11 - GRAND PLAZA, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

“Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” (TECHFEST) do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì và phối hợp thực hiện cùng với các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội.

TECHFEST 2016 với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thu hút hơn 3000 lượt khách tham dự, 120 nhà đầu tư thiên thần và các công ty đầu tư mạo hiểm, 80 diễn giả trong nước và quốc tế, giới thiệu hơn 180 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết từ những năm trước, TECHFEST 2017 với sự đổi mới về nội dung chương trình, hoạt động sẽ được chia theo các lĩnh vực: Nông nghiệp, Giáo dục, Y tế, Du lịch và Ẩm thực, Công nghệ tiên phong và Tài chính, Công nghệ tiềm năng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST. Sự kiện 2017 dự kiến sẽ đạt 3000 lượt người tham dự, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiềm năng, 130 nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong nước và quốc tế, 80 doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh tế và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, 60 nhà báo từ các báo chính thống trong và ngoài nước đến đưa tin về sự kiện. Các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện bao gồm: triển lãm sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp khởi nghiệp, tham vấn các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, kết nối doanh nghiệp và cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp. TECHFEST 2017 hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng khách trong nước và quốc tế tham dự, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của KNĐMST ở Việt Nam.

Tham dự TECHFEST 2017, quý vị sẽ có cơ hội: gặp gỡ kết nối với mạng lưới khởi nghiệp của Việt Nam, gặp gỡ các nhà đầu tư lớn, mentors, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp trong và ngoài nước, xem hồ sơ và kết nối với các startups tiềm năng trước trong và sau sự kiện.

Trong bối cảnh công nghệ khu vực và toàn cầu đang phát triển, TECHFEST 2017 với chủ đề "Kết nối Hệ sinh thái" là cơ hội để tăng cường kết nối trong và ngoài khu vực.

Ban Tổ chức kính mời quý vị tham gia “ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2017 diễn ra vào:

Ngày: 14-15 tháng 11, 2017

Địa điểm: Hà Nội

Chương trình chi tiết tham khảo website: http://techfest.vn/

Địa chỉ liên hệ: Phòng 402, Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, số 113 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0944074796.

Link đăng kí: http://bigtime.vn/techfest-2017-3212 hoặc gửi đăng kí trực tiếp về mailinfo@techfest.vn

Trân trọng!

TIN TỨC SƯU TẦM

Để khởi nghiệp thành công không chỉ đòi hỏi phải có ý tưởng mà còn kèm theo...

Sai lầm thường gặp của các nhà khởi nghiệp chính là việc không xác định được mục...
X