Khóa đào tạo “ Xây dựng dự án kêu gọi vốn đầu tư cho start-up” trong 02 ngày: 1/6- 2/6/2017

Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao ( HBI)  được thành lập theo quyết định số 2926/QĐ- BKHCN ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ với sứ mạng: Là hạt nhân về năng lực nội sinh khoa học công nghệ của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, là đầu mối  hữu hiệu liên kết hoạt động nghiên cứu KHCN với thị trường- Thúc đẩy quá trình thương mại hóa các từ các ý tưởng công nghệ cao- Giảm thiểu chi phí, hạn chế rủi ro trong  quá trình khởi nghiệp- Góp phần tạo dựng nên các doanh nghiệp công nghệ cao thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

Nhằm mục tiêu nâng cao năng lực cho nhóm/cá nhân khởi nghiệp  sáng tạo, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao và Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội (UET)- hai bên quyết định đồng tổ chức khóa đào tạo ”Xây dựng dự án kêu gọi vốn đầu tư cho start-up” . Khóa học dành cho các nhóm/ cá nhân có ý tưởng khởi nghiệp đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khóa học sẽ mang lại kiến thức về các nguồn vốn và cách tiếp cận, xây dựng Business Model Canvas (BMC) kêu gọi vốn đầu tư cho start-up, thực hành Lập kế hoạch kinh doanh và hoàn thiện dự án và rèn luyện Kỹ năng thuyết trình gọi vốn, qua đó , các nhóm/cá nhân có ý tưởng khởi nghiệp sẽ có thể xây dựng được dự án khởi nghiệp của mình nhằm kêu gọi vốn đầu tư, biến ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực. Giảng viên chính của Khóa đào tạo là Ông Nguyễn Tiến Trung- Ông hiện là người sáng lập và là Chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần Kankyo Việt Nam và là cố vấn cao cấp của Mạng lưới đầu tư thiên thần iAngel. Ông cũng  là thành viên của hội đồng tư vấn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, tập trung vào các chương trình kinh doanh quốc gia. Ông đã tư vấn và đào tạo hàng trăm dự án kinh doanh. Ông có bằng MBA tại trường Kinh doanh Quốc tế Scandinavia.

Khóa học được tổ chức trong 02 ngày: 1/6- 2/6/2017 tại Phòng Hội thảo Tòa nhà Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao. 

Giảng viên: Ông Nguyễn Tiến Trung- Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Kankyo Việt Nam, Cố vấn cao cấp Mạng lưới nhà Đầu tư Thiên thần Việt Nam - iAngel. 

TIN TỨC SƯU TẦM

Quyết định thông minh là hãy đa dạng hoá danh mục sản phẩm và chuẩn bị trước để có thể xử...

Doanh nhân người Ấn Độ Kunal Bahl nhận ra rằng, chìa khóa dẫn đễn thành công chính là sự am...
X