Hội thảo Khởi nghiệp Thương mại Điện tử

Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, công cụ và chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thương mại điện tử thành công. Bên cạnh đó, hội thảo cũng giới thiệu về xu hướng thuê ngoài bộ phận kinh doanh thương mại điện tử. Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao đã phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn EDX và Công ty cổ phần Bluecom tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp Thương mại Điện tử” vào sáng ngày 24/5/2018 tại Phòng họp Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao.


Tại Hội thảo, các diễn giả đồng thời là những lãnh đạo cấp cao của EDX và Bluecom  đã cung cấp những thông tin hữu ích về Thương mại Điện tử cùng các vấn đề cần quan tâm khi bắt đầu khởi nghiệp. Thương mại Điện tử là hoạt động kinh doanh, giao thương thông qua mang Internet. Việc phát triển Thương mại Điện tử không chỉ đáp ứng được nhu cầu của con người trong nhịp sống hiện đại ngày nay mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm, làm giàu đặc biệt là đối với các tài năng kinh doanh trẻ.

Hội tụ đủ các tiêu chí như nắm bắt được xu hướng phát triển của Thương mại Điện tử trên thế giới và Việt Nam, hiểu rõ được các hình thức kinh doanh của Thương mại Điện tử qua các Website, mạng xã hội đồng thời có thể khắc phục được các lỗi thường gặp ở Website, thiết lập an toàn bảo mật thông tin mạng... sẽ giúp cho tổ chức, cá nhân có ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử có cái nhìn toàn diện hơn về một xu hướng kinh doanh đang ngày càng phát triển, khơi dậy khát khao khởi nghiệp và từ đó có những động lực, định hướng rõ hơn sự nghiệp tương lai.
Hội thảo “Khởi nghiệp Thương mại Điện tử” gợi mở nhiều hướng đi mới cho nghề nghiệp tương lai. Xác định được mục tiêu và luôn nỗ lực phấn đấu sẽ là tiền đề khởi đầu cho những thành công sau này.
 

TIN TỨC SƯU TẦM

Tất cả các thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự...

Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung, đặc biệt là những tranh chấp về sở hữu trí tuệ (SHTT), một lần nữa đánh...
X