Cuộc thi 2017 K-Startup Grand Challenge

Đối với các Startups, K-Startup Grand Challenge 2017 sẽ là cơ hội tuyệt vời để mở rộng cánh cửa đưa Startup ra thị trường Châu Á thông qua việc kết nối với Cộng đồng khởi nghiệp tại Hàn Quốc. Dưới đây là một số thông tin về Cuộc thi:

Đơn vị tổ chức Cuộc thi:  N15 – Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ của Hàn Quốc với sự cộng tác của NIPA- cơ quan quốc gia của Chính phủ Hàn Quốc.

Đối tượng tham gia: Startups công nghệ toàn cầu (SW và HW)

Lĩnh vực:  

Khi đăng ký tham gia Cuộc thi, nếu được chọn, Startups sẽ có cơ hội được tới Hàn Quốc và nhận những ưu đãi sau:

1. Chương trình tăng tốc bốn tháng.

   - Sử dụng văn phòng làm việc miễn phí

   - Tư vấn 1 - 1

   - Các buổi giải đáp thông tin và huấn luyện văn hoá kinh doanh Hàn Quốc và châu Á, cũng như các chủ đề kinh doanh khác như bằng sáng chế, kế toán, luật thuế và nhiều hơn nữa.

   - Các buổi họp thường xuyên diễn ra. Startup còn có cơ hội được gặp gỡ với các công ty lớn của Hàn Quốc, những Công ty mong muốn hợp tác với Startups.

2. Ưu đãi về tài chính

   - Đối với vòng loại 50 đội được nhận 1.000.000 KRW (833 USD)

   - Đối với Top 25, mỗi đội được nhận 27.000 USD (32.000.000 KRW)

   - Đối với Top 4, mỗi đội được tài trợ từ 6.000 USD đến 100.000 USD.

   - Cơ hội đầu tư từ các Accelerators và các local VCs

3. Cung cấp Không gian văn phòng và dự án miễn phí tại trường Startup Campus

   - Một không gian chung cho nhóm của bạn, cũng như thiết bị và không gian dự án để làm việc để sản xuất hoặc hoàn thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

   - Chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn không gian để sản xuất có máy in 3D, các thiết bị test phần cứng và còn hơn thế nữa.

4. Hỗ trợ Doanh nghiệp

   - Các công ty, tập đoàn đã ký hợp đồng cam kết hỗ trợ bao gồm: Samsung, Hyundai Motors, SK, LG, Lotte, GS, Hanwha, Hanjin, Doosan, KT, CJ, Hyosung, Kakao và Naver.

5. Visa & Helpdesk

   - Đừng lo lắng về logistics và thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa các thủ tục về nhập cảnh và làm việc tại Hàn Quốc.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 31/03/2017  đến hết ngày 07/06/2017

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Website chính thức của Cuộc thi: http://www.k-startupgc.org

Hoặc trang Fanpage: https://www.facebook.com/kstartupgc

N15 là một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển phần cứng của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul, và nằm ở quận Yongsan, thị trường điện tử lớn nhất Hàn Quốc. N15 hoạt động mạnh về mảng tăng tốc phần cứng đô thị. Với mục đích trẻ hóa Yongsan, N15 đã tiên phong trong phong trào khởi nghiệp Hardware (H/W), đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao, và thúc đẩy để biến Yongsan thành một tổ hợp khởi nghiệp H/W. N15 dự định sẽ phát triển và mở rộng việc kinh doanh khởi nghiệp phần cứng để kết nối tới Cộng đồng sáng chế toàn cầu và cung cấp các dịch vụ này cho các thành viên. N15 hiện có mạng lưới đối tác trải rộng ở nhiều nơi trên Thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Hồng Kông,… và mong muốn mở rộng thêm mạng lưới đến Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á.

Tháng 11/2016, tại Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao (HBI) – Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa N15 Startup Builder & Hardware Accelerator (Hàn Quốc) và Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao (HBI). 

TIN TỨC SƯU TẦM

Một chiến thuật tiếp cận giúp bạn hiểu được mình đã ở đâu, đang ở vị trí nào, nơi bạn sắp...

Dù cho công ty của bạn thuộc lĩnh vực nào đi nữa, thì một câu chuyện thuyết phục sẽ giúp tạo...
X